ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวสูงสุด 4 ระดับ พร้อมบำรุงผิวล้ำลึกถึงระดับเซลล์

ครีมกันแดด สูตรอ่อนโยน SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวสูงสุด 4 ระดับ พร้อมบำรุงผิวล้ำลึกถึงระดับเซลล์

ครีมกันแดด สำคัญและจำเป็นมากๆ สำหรับการดูแลผิวที่นอกเหนือจากครีมบำรุง SEWA จึงมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับการปกป้องผิวอย่าง SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด แสงสีฟ้า ฝุ่นควัน และความร้อน ด้วย ครีมกันแดด เนื้อไฮบริด ผสมผสาน All-Shield Technology ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติและสารสกัดจุลินทรีย์สุดพิเศษที่แรกในประเทศไทย ส่งตรงจากแลปเกาหลี เพร้อมให้เนื้อสัมผัสบางเเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไวภายใน 5 วินาที

ครีมกันแดด สำคัญอย่างไร?

ครีมกันแดดช่วยป้องกัน ผิวหน้าและผิวกายจากการเผชิญกับรังสี UV ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอย การเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และปัญหาสุขภาพผิว เช่น ฝ้ากระ จุดด่างดำ ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง ดังนั้น ครีมกันแดดไม่เพียงช่วยให้ผิวดูสวยงามและเรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย ดังนั้น ควรใส่ใจในการเลือกใช้ครีมกันแดดให้เหมาะสมกับสภาพผิว และทาเป็นประจำ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีในทุกวัน

เลือก ครีมกันแดด อย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี?

การเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และปกป้องผิวได้ยาวนานมากขึ้น

 1. การเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม เป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อลดการอุดตัน และยืดระยะเวลาของครีมกันแดดให้ติดทนกับผิวได้นานมากขึ้น

 2. ระดับ SPF ที่เหมาะสมกับกิจกรรม และระดับความเสี่ยงต่อการได้รับแสงแดด

 3. ต้องมีส่วนผสมที่ดี ทั้งเพื่อการป้องกันแสงแดด และการบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิวยิ่งขึ้น

ส่วนผสมระดับพรีเมียม ของ ครีมกันแดด SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

1. COCOA PEPTIDE EXTRACT สารสกัดเปปไทด์จากเมล็ดโกโก้ธรรมชาติ
ช่วยต่อต้านความเครียดของเซลล์จากแสงสีฟ้า ที่พบได้จากหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอคอมพิวเตอร์ และแสงแดดด้วยเช่นกัน  นอกจากนี้สารสกัดเปปไทด์จากเมล็ดโกโก้ธรรมชาติ ยังขึ้นชื่อว่าเป็น Superfood เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา ให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนวัย

2. FUCOSYLLACTOSE สารสกัดจุลินทรีย์จากน้ำนมแม่
สารสกัดจุลินทรีย์บริสุทธิ์จากน้ำนมแม่ Exclusive ที่ส่งตรงจากเกาหลี ช่วยลดอาการระคายเคืองจากฝุ่นเกาะผิว ซึ่งกระบวนการสกัดสาร Fucosyllactose แบบพรีเมียมนั้น สามารถตัดวงจรผิวแก่อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ชั้นผิวอักเสบจาก ฝุ่นและมลภาวะ น้อยลง ได้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดีมากขึ้น

3. TARA TREE FILM ไบโอฟิล์ม สร้างเกราะป้องกันผิว
เกิดจากการรวมกันของสาหร่าย Doty ที่ปลูกในทะเลน้ำอุ่นอินโดนีเซียและ TARA TREE ที่รู้จักกันในนาม “ทองคำสีเขียวของชาวอินคา” ด้วยเทคโนโลยี IBRN ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และได้จดสิทธิบัตรจากฝรั่งเศส ที่สามารถช่วยป้องกันผิวจากฝุ่น สร้างเกราะป้องกันผิวที่สบายเหมือนผิวหนังชั้นที่ 2 (second skin barrier) ลดฝุ่นไม่ให้เกาะที่ผิวหนัง ลดอาการแพ้ของผิวจากฝุ่น และหลังจากทาเซรั่มที่มีสารสกัดความเข้มข้น 1% ไว้ 30 นาที ผลลัพธ์คือ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น จากฟิล์มที่ช่วยทำให้ผิวหนังตึงกระชับ

4. GLACIER WATER สารสกัดธารน้ำแร่จากสวิตเซอร์แลนด์
สารสกัดธารน้ำแร่ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT ว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว จากการถูกความร้อนทำร้าย

5. AQUA MENTHA สารสกัดใบมิ้นต์
ช่วยให้ผิวมีความสดชื่น และชุ่มชื้น มีฤทธิ์ในการปลอบประโลม และช่วยลดการอักเสบจากความร้อน

6. HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอน
ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว เพิ่มปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิว เพราะเมื่ออายุคนเรามากขึ้น ทำให้ความสามารถในการสร้างไฮยาลูรอนในชั้นผิวก็จะลดลง ส่งผลให้ผิวหนังเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยขาดความยืดหยุ่น จึงจำเป็นต้องเติมไฮยาลูรอนกลับลงไปในผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น

ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจาก ครีมกันแดด SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

 • ครีมกันแดดไฮบริด เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี เนื้อบางเบา ลดการอุดตันรูขุมขน ไม่ตกค้างบนผิว
 • ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ไม่ให้ทำร้ายผิว
 • ปกป้องผิวจากฝุ่น มลภาวะ และ PM 2.5
 • ช่วยเคลือบชั้นผิว ลดการระคายเคือง จากการถูกมลภาวะทำร้ายผิว
 • เพิ่มความชุ่มชื้น และความเย็นสบายให้ผิว
 • ปลอบประโลม ช่วยลดการอักเสบจากความร้อน
 • มีส่วนผสมในการบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน สุขภาพดีมากขึ้น
 • สูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
 • ผ่านการทดสอบทางแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ *ภายใต้คำแนะนำของแพทย์
 • เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้

การใช้ ครีมกันแดด SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ ร่วมกับครีมบำรุงผิวอื่นๆ

การใช้ครีมกันแดด ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าหรือเมคอัพ ควรคำนึงถึงประสิทธิภาพและคุณสมบัติของสารสกัดที่เหมาะสม ยิ่งมีสารบำรุงคุณภาพที่เข้ากับครีมกันแดด จะยิ่งสามารถยืดระยะเวลาการป้องกันผิวของครีมกันแดด และช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวให้ไม่แห้งลอก ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มตัวและเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้ โดย SEWA มีครีมบำรุง และเซรั่มบำรุงหลายตัวที่เหมาะกับปัญหาผิว ที่เมื่อใช้ร่วมกับ ครีมกันแดด SEWA Ultra Hybrid Sunscreen SPF 50+ PA++++ จะยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

1 SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ และ SEWA INSAM ESSENCE
น้ำโสมเซวา เอสเซนส์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งสดใสให้ผิว เมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลลัพธ์ทั้งเรื่องการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น เนื้อบางเบาซึมง่าย และการป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

2 SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ และ SEWA AGE-WHITE SERUM
เซวา เอจไวท์ เซรั่ม เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ปรับสมดุลผิว ผิวขาวกระจ่างใส ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เติมน้ำให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลลัพธ์การบำรุงผิวที่ดียิ่งขึ้น และยังช่วยป้องกันแสงแดด เพื่อลดปัญหาผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย

3 SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ และ SEWA ROSE WHITENING DAY CREAM
เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว และเติมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากรังสีUVA UVB แสงสีฟ้าจากหน้าจอ และมลภาวะ ปรับผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับ เมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลลัพธ์เรื่องการป้องกันแสงแดดที่มากยิ่งขึ้น และเป็นการบำรุงอีกด้วย

4 SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ และ SEWA DARK SPOT SOLUTION
แอมพูลลดฝ้า กระ จุดดำโดยเฉพาะ สูตรเข้มข้นพิเศษหนึ่งเดียวในไทย เมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลลัพธ์เรื่องการป้องกันแสงแดดที่มีผลทำเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำได้ดียิ่งขึ้น

5 SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ และ SEWA GOLDEN GINSENG CREAM
ครีมโสมทองสกัดสด ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวแห้งกร้านเนื่องจากวัยของผิว และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดใหม่ของริ้วรอย เมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลลัพธ์เรื่องการป้องกันแสงแดด และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

รีวิว ครีมกันแดด SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

ราคาโปรโมชั่น ครีมกันแดด SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

สรุป

การใช้ครีมกันแดด เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้แสงแดดทำร้าย ซึ่ง SEWA ULTRA HYBRID SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ เป็น ครีมกันแดดสูตรพรีเมียม เพราะมีสารกันแดดไฮบริดที่ป้องกันรังสีได้ทุกความยาวคลื่นแสง ครอบคลุมทุก UV ทั้ง UVA และ UVB โดยเป็นการรวมข้อดีของกันแดดแบบ Physical และ Chemical ไว้ในหนึ่งเดียว คือไม่ทำให้ผิวดูเทา หนักหน้า หรือมันเยิ้ม ลดอัตราการแพ้และการระคายเคือง ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ดังนั้น ครีมกันแดดควรเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลผิวของทุกคนในทุกวัน เพื่อผิวที่สุขภาพแข็งแรงและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ